Trong năm 2022, Tập đoàn Kim Oanh dự kiến sẽ tung ra thị trường hơn 5.500 sản phẩm đất nền, nhà ở xã hội, nhà phố xây sẵn, căn hộ, biệt thự… với nhiều dự án nổi bật tại Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Phú Quốc...

Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Oanh, cho biết, trong năm 2022, Tập đoàn sẽ giới thiệu ra thị trường hơn 5.500 sản phẩm đất nền, nhà ở xã hội, nhà phố xây sẵn, căn hộ, biệt thự… phục vụ nhu cầu an cư - đầu tư bền vững cho hàng ngàn khách hàng với nhiều dự án nổi bật như khu căn hộ Legacy Central (Thuận An, Bình Dương), khu đô thị thương mại phức hợp Richland Residence (Bến Cát, Bình Dương)…

Mới đây (22/2/20220, tại thị xã Bến Cát, Bình Dương, Tập đoàn Kim Oanh đã tiến hành “Khởi công Khu nhà ở xã hội liền kề (276 căn) thuộc dự án KDC Cầu Đò”. Đây là một trong những bước đi tiếp theo của Tập đoàn Kim Oanh trong hành trình phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm nhà ở xã hội hóa đạt tiêu chuẩn, phù hợp định hướng quy hoạch phát triển của chính quyền địa phương. 

Tập đoàn Kim Oanh dự kiến tung 5.500 nhà ở xã hội, đất nền, biệt thự trong năm 2022
Tập đoàn Kim Oanh dự kiến tung 5.500 nhà ở xã hội, đất nền, biệt thự trong năm 2022

Đặc biệt, sự hình thành của dự án còn đáp ứng kịp thời nhu cầu an cư bền vững của những lao động tại Bến Cát nói riêng và vùng ven TP.HCM nói chung, bắt nhịp bối cảnh quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, tỉ lệ dân nhập cư vào Bình Dương tăng nhanh dẫn đến khan hiếm những sản phẩm bất động sản vừa tầm tay. 

Khu nhà ở xã hội liền kề thuộc dự án Khu dân cư Cầu Đò là dự án thứ 3 thuộc dòng sản phẩm nhà ở xã hội hóa của Tập đoàn Kim Oanh, được giới thiệu ra thị trường với tên thương mại RichHome 3, nằm trong tổng thể khu đô thị Mega City quy mô lên đến gần 50 héc ta trên mặt tiền đường Hùng Vương, trung tâm thị xã Bến Cát. 

Cũng trong năm nay, Tập đoàn Kim Oanh dự kiến phát triển phân khúc bất động sản cao cấp, cụ thể là các dự án du lịch - nghỉ dưỡng tại Bà Rịa-Vũng Tàu và Phú Quốc, từng bước hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản để bắt kịp xu hướng phát triển của những tập đoàn bất động sản lớn trên thế giới.

Cùng với đó, Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuần về nhân đạo xã hội) sẽ đổi tên thành Kim Oanh Foundation hướng đến một quỹ phát triển cộng đồng, hoạt động trách nhiệm xã hội vì những mục tiêu cao hơn, tầm nhìn xa hơn, bền vững hơn.

Tập đoàn này cũng sẽ hệ thống hóa 12 sàn giao dịch theo đúng định hướng phát triển của Tập đoàn; tiếp tục tái cấu trúc nguồn nhân lực với sự tham gia của các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp; tăng cường các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực…

Bà Đặng Thị Kim Oanh cũng cho biết năm 2022 được đánh giá là một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược đưa thương hiệu Kim Oanh vươn tầm quốc tế. Từ một công ty môi giới nhỏ năm 2009, bứt phá phát triển mô hình tập đoàn từ năm 2015 và đến thời điểm hiện tại Tập đoàn Kim Oanh đã sẵn sàng cho chiến lược chuyển đổi thương hiệu toàn diện. Dự kiến bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ chính thức ra mắt trong quý 2/2022 giúp nâng tầm thương hiệu Tập đoàn trên thị trường, trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững.

Đây là nền tảng để Tập đoàn Kim Oanh tự tin hợp tác cùng các đối tác uy tín trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Nhiều tín hiệu tích cực cho thấy Tập đoàn Kim Oanh đang chuẩn bị chào đón sự hợp tác của các nhà đầu tư đến từ Singapore, Thái Lan, Nhật Bản… Một trong những bước tiến quan trọng về kinh doanh của Tập đoàn Kim Oanh phải kể đến việc hoàn thiện chuỗi giá trị bất động sản khép kín từ đầu tư, phát triển dự án; thi công xây dựng hạ tầng và các công trình nhà ở; tiếp thị và phân phối dự án cho đến các thương vụ M&A bất động sản. Với quỹ đất lên đến hơn 350 ha ở những vị trí đắc địa thuộc nhiều thị trường trọng điểm như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Phú Quốc… Tập đoàn Kim Oanh sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án đảm bảo quy mô, không gian sống, cũng như minh bạch pháp lý.